Cách gấp áo mưa cánh dơi gọn nhất

Những chiếc áo mưa hẳn là vật dụng mà mỗi người trong số chúng ta đều đã và đang được sử dụng hằng ngày trong cuộc sống. Nhưng không ít người gặp phải vấn đề là gấp chúng như thế nào sau mỗi lần sử dụng. Vậy trong bài viết sau đây hãy cùng mình tìm hiểu xem cách gấp áo mưa cánh dơi gọn nhất.

Áo mưa cánh dơi và cách gấp áo mưa gọn, tiện

Đầu tiên đây là chiến áo mưa cánh dơi thông thường.

B2: Căng rộng áo mưa ra tại điểm rộng nhất của áo mưa như hình

B3: Gập áo mưa làm 2

B3: Tiếp tục gập đôi lại phần vừa gập

B4: Đặt xuống đất hoặc yên xe nơi bằng phẳng

B5: Gấp gọn vào làm 3 là xong.

  • Mỗi người trong chúng ta không còn xa lạ gì với những chiếc áo mưa cánh dơi. Nó được sử dụng từ những người bán hàng rong cho tới nhân viên văn phòng hay những bạn sinh viên. Khi đi ra ngoài vào những ngày trời mưa gió thì áo mưa cánh dơi chính là những vị cứu tinh để không bị dính mưa có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Hay đi xe máy từ nơi làm việc về nhà, đi công chuyền trên những chặng đường xa thì áo mưa cánh dơi mang đến sự tiện lợi và thoải mái giúp bạn điều khiển xe máy.
  • Áo mưa cánh dơi mang tới cho bạn rất nhiều những công dụng tuyệt vời như vậy nhưng rất nhiều người gặp phải một vấn đề đó là khi bạn tới nơi làm việc hoặc về tới nhà sau khi đã sử dụng áo mưa cho chặng đường thì gấp áo mưa như thế nào để cho nhỏ gọn nhất, không bị nhầu nát và tiện dụng cho lần sau.
  • Với áo mưa cánh dơi thiết kế 2 mảnh chính là điều tuyệt vời mà các nhà sản xuất đã mang lại cho loại áo mưa này. Để gấp được nó lại là điều không hề dễ dàng chút nào.
  • Trước tiên bạn cần trải thảm chiếc áo mưa của bạn ra, nhớ là phải xếp cho thật phẳng và không bị gấp nếp sẽ làm cho áo mưa của bạn bị nhầu cho lấn sử dụng sau. Sau đó bạn cần gấp gọn áo mưa của bạn từ phần vạt cho tới phần cổ áo nhưng nhớ là phải gấp đều nhau nhé như vậy mới giúp tiết kiệm diện tích. Bạn làm tương tự với mặt áo mưa còn lại. Tiếp theo là gấp hai bên tay áo mưa lên phần cổ áo. Để cho tiện cất áo mưa vào cốp xe máy bạn có thể gấp thêm một lần nữa.

Tại sao lại cần gấp áo mưa cánh dơi như thế

  • Nếu bạn không gấp áo mưa thì áo sẽ luôn trong tình trạng nhăn nhó bẩn thỉu
  • Nước không thể thoát ra ngoài gây ra mùi hôi và cực kì nhiều vi sinh vật có hại
  • 1 chiếc áo mưa được gấp gọn gàng sẽ luôn được cho vào và lấy ra dễ hơn trong cốp xe, nhất là những chiếc cốp xe nhỏ.
  • Giữ được hình ảnh đẹp, gọn gàng trong mắt những người đối diện khi sử dụng áo mưa
  • Áo luôn phẳng phiu, đẹp đẽ.

Như vậy chỉ sau một vài bước đơn giản là bạn đã có thể gấp gọn một chiếc áo mưa cánh dơi để cho vừa vào trong cốp xe của mình rồi. Không quá khó phải không nào. Nếu bạn quan tâm đến những mẫu áo mưa cánh dơi đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và nhận được những sự giúp đỡ tận tình của những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực áo mưa này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *