Đặt làm áo mưa quảng cáo tại xưởng Hà Nội

Áo mưa quảng cáo đang là nhu cầu rất lớn của các công ty, doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh của sản phẩm, công ty tới với mọi người xung quanh. Công ty chúng tôi nhận đặt làm áo mưa quảng cáo tại xưởng Hà Nội cho các khách hàng có nhu cầu.

Quy trình làm áo mưa quảng cáo tại xưởng

  • Áo mưa có quy trình sản xuất khá đơn giản. Nhưng yêu cầu phải lựa chọn nguyên liệu sao cho đảm bảo được độ bền cũng như ưu tiên an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bởi vậy tại công ty của chúng tôi. Nguyên liệu đầu vào được lựa chọn là loại nhựa sạch, an toàn như Pp, Pe… đây là những loại nhựa đã được kiểm định an toàn với sức khỏe người sử dụng. nhựa được công ty nhập dưới dạng những tấm lớn được cuộn thành nhiều cuộn với kích thước 2- 2,5m.
  • Sau khi được kiểm tra bởi các nhân viên. Các tấm nhựa lớn sẽ được đưa vào hệ thống máy cắt công nghiệp cho kích thước và đường cắt sắc gọn theo mẫu định sẵn từ phía khách hàng. Các công nhân vận hành máy cát được tuyển chọn và đào tạo một cách bài bản.
  • Sau khi được cắt thành các mảnh nhỏ. Áo mưa sẽ được in hình ảnh theo yêu cầu. các mảnh áo mưa được in lần lượt trên dây chuyền in nhiệt với độ chính xác cao. Cho hình ảnh rõ nét, màu sắc sống động và có thể chống chịu được với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng, mưa, độ ẩm cao, chống chịu chày xước…
  • Tiếp theo sẽ là khâu ráp nối các mảnh của áo mưa lại với nhau. Việc này sẽ được các công nhân thực hiện bằng tay. Phần tay áo, mũ áo cũng được thêm vào. Các đường chỉ may sẽ được hàn nhựa ngay sau đó. Cuois cùng là thêm cúc, khuy, dây mũ là áo mưa đã có thể hoàn thành.
  • Trước khi áo mưa được đóng gói các nhân viên sẽ kiểm tra lại một lần cuối cùng để tránh những lỗi nhỏ có thể có. Sau đó áo mưa được đóng vào các thùng carton và sẵn sàng chuyển đến tay khách hàng.

Cam kết của công ty khi bạn làm áo mưa quảng cáo tại xưởng Hà Nội

  • Chất lượng sản phẩm hàng đầu. Áo mưa bền, đẹp như mới sau thời gian dài sử dụng.
  • Hình ảnh, logo của công ty, doanh nghiệp được in chi tiết, màu sắc rõ nét, sống động.
  • Giá thành rẻ nhất trên thị trường ưu tiên quyền và lợi ích cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn những thủ tục một cách đơn giản nhanh chóng

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi cho nhu cầu đặt làm áo mưa quảng cáo giá rẻ tại xưởng Hà Nội. cong ty chúng tôi rất vui lòng được đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *