In áo mưa quảng cáo tại Hà Nội

Trong cuộc sống hằng ngày mọi người trong số chúng ta đều biết và sử dụng áo mưa như một phương pháp hữu hiệu giúp bảo vệ sức khỏe. Hiện nay ngoài những tác dụng thông thường như vậy thì áo mưa còn được xem như một phương tiệng marketting hiệu quả của các công ty doanh nghiêp. Vậy in áo mưa quảng cáo tại Hà Nội như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Một số cách để giúp phân biệt áo mưa

  • Phân biệt áo mưa theo kiểu dáng: áo mưa cánh dơi với 2 mảnh gắn liền nhau có thể 1 mũ hoặc 2 mũ. Áo mưa Manto kiểu áo choàng có 1 mũ. Áo mưa poncho giống với áo mưa cánh dơi nhưng có thêm bóng kính đèn. Áo mưa trẻ em, áo mưa bộ, áo mưa chữ A…
  • Phân biệt áo mưa theo nguyên liệu của chiếc áo: bao gồm nguyên liệu nhựa và nguyên liệu vải dù. Đối với nguyên liệu nhựa có rất nhiều những loại nhựa khác nhau như nhựa PvC, E.V.A, Pe… tùy vào giá thành và yêu cầu của khách hàng mà nhà sản xuất sẽ sử dụng loại nhựa thích hợp.
  • Ngoài ra áo mưa còn được nhận biết theo thương hiệu: như áo mưa vải nhựa thương hiệu Rạng Đông, áo mưa vải nhựa Pvc thương hiệu Lực Quán, Tân Phát, Phú Lâm… ở mỗi thương hiệu sẽ có những đặc điểm nhận dạng áo mưa riêng do từng cở sở thêm vào để giúp khách hàng có thể nhận biết được áo mưa của mình.

In áo mưa quảng cáo nên lựa chọn áo mưa như thế nào

  • Để có thể sử dụng làm quà tặng, khuyến mãi, quảng bá hình ảnh cho sản phẩm, công ty, doanh nghiệp. áo mưa cần được in logo, hình ảnh, slogan.. của công ty lên trên nhưng không phải loại áo mưa nào cũng thích hợp để làm việc này.
  • Các bạn nên lựa chọn áo mưa phù hợp với nhu cầu của mình. Có thể chọn lựa áo mưa cao cấp hoặc áo mưa với chất liệu giá rẻ nhưng phải đảm bảo áo mưa có tính thẩm mý cao và tiện lợi cho người sử dụng. những loại áo mưa thường được lựa chọn là các mẫu áo mưa cánh dơi, áo mưa choàng, áo mưa bộ. những mẫu áo mưa này có giá thành không cao, thiết kế đẹp, tiện lợi được làm từ chất liệu nhựa Pvc, hoặc chất liệu vải thô rất bền bên cạnh đó với những chất liệu này khi in hình ảnh cũng như thương hiệu của bạn lên áo mưa sẽ rất nổi bật và rõ nét, không bị mờ hay ảnh hưởng đến độ phân giải của ảnh.
  • Để in áo mưa quảng cáo bạn liên hệ với công ty chúng tôi. Mọi vấn đề mà bạn mong muốn về chiếc áo mưa sẽ được chúng tôi giải quyết một cách tận tình và chu đáo.

Rất mong nhận được sự hợp tác và đồng hành giải quyết nhu cầu in áo mưa quảng cáo của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *