Mẫu áo mưa cánh dơi quân đội đẹp

Mùa mưa đang tới nhu cầu về áo mưa của người dân lại tăng cao. Phải ra ngoài trong những buổi trời đầy mưa gió áo mưa giúp tránh bị ướt và bảo vệ sức khỏe. Hiện nay có rất nhiều những kiểu dáng áo mưa khác nhau như mẫu áo mưa cánh dơi quân đội đẹp, áo mưa bộ, áo mưa choàng… trong bài viết sau đây mình sẽ cung cấp tới các bạn ưu nhược điểm của một số loại áo mưa cho các bạn lựa chọn nhé.

Ưu nhược điểm của một số mẫu áo mưa trên thị trường hiện nay

  • Áo mưa cánh dơi: nói tới áo mưa thì chắc hẳn cái tên áo mưa cánh dơi không xa lạ gì với những người tiêu dùng. Bởi lẽ áo mưa cánh dơi được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Với thiết kế 2 mảnh loại áo mưa này rất tiện lợi khi phải mặc tham gia giao thông hay các hoạt động khác. Bên cạnh đó sự đa dạng về màu sắc đỏ, vàng, xanh, màu ghi quân đội… thỏa sức cho các bạn chọn lựa. giá thành cũng không quá cao phù hợp với túi tiền. ngoài ra còn có những mẫu thiết kế cải tiến như thêm bóng kính pha đèn, thiết kế 2 mũ..giúp phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. nhưng hạn chế của loại áo mưa này chính là không nên mặc khi đi đường xa bởi rất cản gió và khó điểu khiển tay lái.
  • Áo mưa bộ: áo mưa bộ được khách hàng đón nhận ngay từ khi ra đời. thiết kế như một bộ quần áo thông thường. Áo mưa bộ mang tới sự thon gọn, bó sát người không gây cản gió khi lái xe, được làm từ chất liệu vải nhựa cao cấp áo mưa mang tới một khả năng chống thấm nước, chắn gió tuyệt vời. Nó khắc phục được hầu hết những hạn chế của áo mưa cánh dơi. Nhưng áo mưa bộ thường có giá thành cao do sản xuất tương đối phức tạp và đòi hỏi cao hơn những loại áo mưa khác.
  • Áo mưa mảnh: thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng, giá thành rẻ, sản xuát số lượng lớn trong thời gian ngắn chính là những đặc điểm nổi bật của loại áo mưa này. Hơn nữa áo mưa mảnh sản xuất rất đơn giản, có thể được đáp ứng trong thời gian ngắn với số lượng lớn.
  • Áo mưa sử dụng một lần: đây là áo mưa thường được người dùng lựa chọn trong những tình huống khẩn cấp phải ra ngoài trong trời mưa mà không mang theo áo mưa bên mình. Tuy là áo mưa sử dụng một lần nhưng những chiếc áo mưa này cũng có chất lượng khá tốt có thể tái sử dụng cho lần sau nếu bạn giữu gìn cẩn thận. Nhưng nhược điểm của loại này chính là dễ bị rách, khả năng chống nước không tốt cho lắm, gây tiếng ồn lớn khi lái xe…

Trên đây mình đã phân tích mốt số ưu nhược điểm của một số loại áo mưa cho các bạn. Hãy liên hệ ngay với công ty mình khi có nhu cầu về áo mưa bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *