Sản xuất áo mưa cánh dơi cho bé

Các bậc phụ huynh thì luôn quan tâm tới sức khỏe của con cái mình. Do vậy những sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe thì luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. sản xuất áo mưa cánh dơi cho bé luôn được các bậc làm cha, làm mẹ tìm hiểu để chọn mua cho con. Vậy trong bài viết sau đây mình xin cung cấp thông tin về các loại chất liệu để sản xuất áo mưa để mọi người cùng tìm hiểu tham khảo.

Áo mưa được làm từ những loại chất liệu gì

  • Đầu tiên để nói tới chất liệu làm áo mưa thì nhựa PVc là chất liệu được sử dụng rộng rãi nhất. Đây là loại nhựa được hình thành từ phản ứng trùng ngưng có tính chất vật lý là chống thấm nước rất cao, bền, độ dẻo hợp lý, dễ sử dụng và rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng
  • Với nhựa PvC thì chỉ cần đưa qua máy ép nhiệt cao tần và máy cắt công nghiệp là đã có thể hình thành nên một chiếc áo mưa. Bên cạnh đó màu sắc phong phú dễ dàng pha trộn và thay đổi sao cho hợp lý tạo ra các màu sắc như ý muốn. Với chất liệu này thường được lựa chọn sử dụng làm các loại áo mưa giá rẻ. tùy vào yêu cầu của khách hàng mà độ dầy của vải cũng sẽ được điểu chỉnh sao cho phù hợp.
  • Ngoài ra thì bề mặt của áo mưa cũng có thể dễ dàng thay đổi như trơn láng, nhám, quét nhũ hoặc không tùy theo đặt hàng. Với chi phí thấp thì loại chất liệu này đã giúp phổ biến áo mưa tới với mọi người
  • Chất liệu vải dù: áo mưa với chất liệu là vải dù mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây. Nhưng đã nhanh chóng chiếm được thị hiếu cũng như yêu thích của người tiêu dùng. Hiện nay nó còn được sử dụng để sản xuất áo mưa cánh dơi với các chất liệu khác nhau.
  • Cấu tạo của vải dù bao gồm 2 phần với một là chất liệu vải truyền thống chiếm tỉ trọng lớn và hai là chất liệu nhựa PvC được tráng một lớp mỏng lên phía trên giúp chóng thấm nước. Chất lượng của áo mưa phụ thuộc rất nhiều vào lớp nhựa dược tráng ở phía trên này.
  • Đối với loại vải này khách hàng sẽ có được một sản phẩm áo mưa đẹp, tinh tế, chất lượng tốt sử dụng lâu dài. Nhưng áo mưa loại này thường đi kèm với giá thành cao và thiết kế cao cấp.

Qua bài viết mình đã giới thiệu đến các bạn hai chất liệu phổ biến được sử dụng làm áo mưa hiện nay. Để lựa chọn áo mưa cánh dơi cho bé. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *