Sản xuất áo mưa cánh dơi vải dù tại Hà Nội

Áo mưa là một trong những đồ dùng cá nhân giúp bảo vệ sức khỏe  hằng ngày của mỗi chúng ta. Nhu cầu về áo mưa của người tiêu dùng là rất lớn. Do vậy để đáp ứng tốt hơn nhu cầu này công ty sản xuất áo mưa cánh dơi vải dù tại Hà Nội chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng áo mưa tới tay người tiêu dùng.

Áo mưa cánh dơi được sản xuất như thế nào tại công ty của chúng tôi

  • Áo mưa cánh dơi với chất liệu vải dù mới chỉ được xuất hiện trong khoảng thời gian 5-6 năm trở lại đây. Nhưng đã nhanh chóng chiếm được thị hiếu cũng như chinh phục người tiêu dùng. Chất liệu vải dù được cấu tạo từ 2 thành phần vải thông thường được phủ một lớp nhựa mỏng ở phía trên để chống thấm nước. Hiện nay với công nghệ phủ tráng hiện đại đã giúp những chiếc áo mưa cánh dơi vải dù có khả năng chống thấm nước tuyệt vời.
  • Chất liệu là một trong những điểm giúp tạo nên thành công. Hiểu được điều này công ty chúng tôi rất quan tâm đến nguồn nguyên liệu. Nguồn nguyên liệu được nhập từ những nguồn có uy tín với chất lượng cao đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.
  • Nguyên liệu sẽ được đưa vào dây chuyền cắt công nghiệp. Với mẫu và kích thước cắt được định sẵn theo yêu cầu của khách hàng. Các mảnh cắt sau đó sẽ được chuyển tới khâu in ấn hình ảnh, logo quảng cáo. Với công nghệ in nhiệt hiện đại nhất hiện nay hình ảnh logo của quý khách sẽ được in một cách rõ nét tinh tế đến từng chi tiết.
  • Dây chuyền may công nghiệp là nơi mà những mảnh áo mưa sẽ được đưa tới tiếp theo. Tại đây các công nhân may tay nghề cao và kinh nghiệm sẽ thực hiện các công đoạn tiếp theo là ráp nối các phần của áo mưa lại với nhau. Thân áo mưa, tay áo mưa, mũ áo mưa sẽ được kết nối thông qua các đường chỉ may tỉ mỉ và cẩn thận.
  • Sau khi được ráp nối để nâng cao độ bền và khả năng chống nước của áo mưa thì những đường chỉ may sẽ được hàn nhựa trên máy. Lức này áo mưa chỉ cần thêm một số chi tiết phụ nữa như khuy, cúc bấm, dây cài mũ, cạp mũ là đã có thể hoàn thành rồi. nhưng trước đó áo mưa cần phải được kiểm tra lại một lần cuối để dảm bảo không xảy ra lỗi ảnh hưởng đến chất lượng.
  • Cuối cùng áo mưa sẽ được đóng gói từng chiếc trong các túi riêng và sẵn sàng chuyển tới tay người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất áo mưa cánh dơi vải dù tại công ty chúng tôi đã được giới thiệu tới các bạn. Hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *