Sản xuất áo mưa quảng cáo tại Hà Nội

Nhu cầu sản xuất áo mưa quảng cáo tại Hà Nội của các công ty, doanh nghiệp là rất lớn. Nhưng những thông tin về áo mưa thì là điều mà không phải ai cũng biết và nắm rõ. Vậy trong bài viết sau đây mình xin cung cấp tới các bạn một số cách phân biệt áo mưa quảng cáo để các bạn tham khảo.

Một số phương pháp phân biệt áo mưa quảng cáo.

  • Phân biệt áo mưa theo thương hiệu nhựa: đây là cách phân biệt khá phổ biến và được nhiều người biết tới. dựa trên phương pháp này thì áo mưa được chia ra làm rất nhiều loại áo mưa nhựa Pvc Rạng Đông, áo mưa nhựa PVc thương hiệu Huệ Linh, áo mưa quảng cáo nhựa Phú Lâm. Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp áo mưa. Trên các sản phẩm của mỗi công ty thì đều có tên viết tắt được in nổi trên vải của áo mưa. Các sản phẩm này có chất lượng rất tốt, phù hợp để làm áo mưa quảng cáo. Ngoài ra còn có rất nhiều các đặc điểm khác như bề mặt nhám, bóng…
  • Phân biệt áo mưa theo chất liệu: áo mưa hiện nay thường bao gồm 2 chất liệu chính là vải nhựa và vải dù. Trong đó chất liệu vải nhựa được sử dụng khá phổ biến. vải nhựa lại được chia thành rất nhiều loại khác nhau như nhựa đục vải đục màu không thể nhìn xuyên qua được, nhựa trong vải trong suốt có thể nhìn xuyên qua, nhựa hai da với hai mặt trong ngoài khác nhau, vải vân với nhiều vân, màu sắc ở trên.
  • Phân biệt áo mưa theo độ dày, mỏng: đây là phương pháp mà không phải đa số người dùng biết tới, phương pháp phân biệt này thường được sử dụng bởi các nhà sản xuất cso thể đưa ra một số ví dụ như nhựa đục 0,11. 0,12. 0,14. Nhựa trong 0,11. 0,12, 0,22. Nhựa hai da 0,17
  • Phân biệt theo đường vân vải: với phương pháp phân biệt này người tiêu dùng cũng khá khó để phân biệt. Chỉ có những người làm trong lĩnh vực mói có thể nhận ra. Có các loại vân vải như sau Vân 98 là loại được sử dụng một cách rộng rãi nhất, Vân 95 đây là loại vân thường dùng cho áo mưa nhựa trong, nhựa hai da. Vân 007 ít phổ biến, dùng cho các loại áo mưa sử dụng một lần giá rẻ. Vân 84 dùng trong các sản phẩm cao cấp.

Qua bài viết bạn đã có thêm một số thông tin hữu ích về áo mưa giúp phục vụ cho việc chọn lựa áo mưa quảng cáo của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm áo mưa quảng cáo tốt nhất đến từ một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *